0906.310.320

Chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ

Chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ Vũng Tàu và chở hàng ngược về lại TP.HCM.  Xe sẽ tới các xã Láng Dài, Long Mỹ, Long Tân, xã Phước Hải và Phước Long Thọ. Thời gian xe đi về trong ngày nhanh chóng hàng hóa đến với người nhận. Hành trình xe cố định hàng ngày và xuyên suốt các ngày. Riêng các ngày lễ tết sẽ theo quy định của nhà nước. Chành xe sẽ linh động để giao hàng đi sớm cho khách hàng. Các trường hợp đặc biệt sẽ được thông báo khi quý khách gọi đến chành.

Tìm hiểu về huyện Đất Đỏ và chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ Vũng Tàu có gì đặc biệt

Sơ lược về huyện Đất Đỏ – Vũng Tàu

 • Huyện Đất đỏ có diện tích gần 19.000 ha, giáp biển và các huyện Xuyên Mộc, Châu Đức, Long Điền và TP. Bà Rịa. Đất Đỏ có hai thị trấn ( Đất Đỏ và Thị Trấn Phước Hải). Cùng với 6 xã ( Phước Long Thọ, Láng Dài, Long Mỹ, xã Long Tân, Lộc An và Phước Hội)
 • Nhắc đến Đất Đỏ ai cũng sẽ nhớ đến vị nữ anh hùng Võ Thị Sáu và khu di tích núi Minh Đạm. Đây cũng là địa danh đặc biệt thu hút du khách đến tỉnh BRVT.
 • Đất Đỏ không chỉ nổi danh với những con người có tinh thần yêu nước mãnh liệt.  Ngày nay, nơi đây đã chuyển mình và đẩy mạnh phát triển các ngành nghề. Đặc biệt là giao phát triển mạnh mẽ. Cơ sở hạ tầng của Đất Đỏ phục vụ cho hoạt động giao thông vận tải được cải thiện. Đáp ứng cho tốc độ phát triển mạnh của du lịch cũng như hoạt động thương mại sản xuất khác tại Đất Đỏ.
Xem thêm  Chành xe gửi hàng đi Tân Thành

Chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ của chúng tôi có gì khác biệt?

 • Nhanh chóng: Xe ra vào BRVT – Sài Gòn và chiều ngược lại mỗi ngày. Xe tải của chành sẽ xuất phát theo khung giờ cố định. Trong các trường hợp đặc biệt khác, giờ giấc có sự thay đổi bắt buộc sẽ được thông báo đến quý khách.
 • Trách nhiệm: Đồng hành cùng mỗi kiện hàng, sao cho hàng hóa của quý khách đến tận nơi, an toàn và kịp thời. Đặt uy tín của chành xe làm ưu tiên hàng đầu, bảo đảm hàng hóa không xảy ra hư hại do vận chuyển.
 • Nhiệt thành: Mỗi nhân viên của chành sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, đều là những nhân tố nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong ngành vận tải. Khi cần chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ, bạn chỉ cần gọi chành Long Hải Vũng Tàu. Sẽ luôn có nhân viên sẵn sàng phản hồi các thắc mắc về việc gửi hàng cho bạn.
 • Chuyên nghiệp: chúng tôi hở hữu xe tải chuyên dụng có đầy đủ thiết bị hỗ trợ cho việc vận tải. Mỗi xe đều có một tài xế và phụ xe  dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ giúp kiện hàng của bạn an toàn đến nên.

Cách để gửi hàng qua chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ và ngược lại?

Bạn cần gọi chành xe Long Hải Vũng Tàu để gửi hàng đi Đất Đỏ khi nào?

 • Bạn đang sống ở SG muốn tìm chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ, Long Hải, Bà Rịa… Giao hàng nhanh trong ngày và nhận hàng tận nơi
 • Khi bạn từ Vũng Tàu muốn gửi hàng cho khách đang ở TP.HCM, bạn muốn nhờ chành xe thu hộ tại Sài Gòn
 • Hàng hóa của bạn có kích thước cồng kềnh, hàng hóa chuyên biệt khó vận chuyển.
 • Bạn chưa tìm được một đối tác gửi hàng tin cậy . Bạn lo lắng cho hàng hóa của mình dễ vỡ do vận chuyển.
Xem thêm  Chành xe gửi hàng đi Bà Rịa

Lộ trình hai chiều của chành xe Long Hải Vũng Tàu đi Đất Đỏ ?

 • Lượt xuất phát ở Sài Gòn: Xe bắt đầu khởi hành tại An Sương, tiếp tuc hành trình đi Mỹ Xuân, Tân Thành, Châu Pha, Châu Đức . Sau đó đến Vũng Tàu, tiếp tục đi Phước Tỉnh, Long Hải, Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Tô, điểm kết thúc là Xuyên Mộc
 • Lượt xuất phát từ Vũng Tàu: Xe bắt đầu tại Phước Hải, đi Long Hải, Phước Tỉnh. Từ Vũng Tàu, Châu Đức, tiếp tục qua Châu Pha, Tân Thành, Xuân Mỹ, Biên Hòa và kết thúc tại An Sương.
 • Lộ trình trên là cố định, trường hợp đặc biệt khác làm lộ trình thay đổi, chành sẽ thông báo với quý khách.
 • Tham khảo thông tin khác về dịch vụ gửi hàng của chành tại đây

Chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ có cam kết gì khi gửi hàng cho khách không?

 • Về dịch vụ thu hộ: chúng tôi nhận hộ và hoàn trả nhanh phí thu hộ cho quý khách. Phương thức thanh toán hoàn trả bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản.
 • Về tốc độ vận chuyển: cam đoan thời gian giao nhanh đơn vận chuyển của bạn. Theo đúng tuyến, chành sẽ giao ngay cho người nhận theo thông tin đã ghi nhận từ quý khách.
 • Bồi hoàn: đối với các trường hợp rủi ro xảy ra sự cố với hàng hóa của quý khách do vận chuyển. Chúng tôi thực hiện bồi hoàn tương ứng theo chính sách bồi thường của chành.
Xem thêm  Chành xe gửi hàng đi Xuyên Mộc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã phát triển ở hầu hết các tỉnh trong nhiều năm qua. Nhiều phương tiện vận chuyển tham gia, đa dạng hóa phương thức giao nhận hàng. Với các tuyến ngắn từ TP.HCM – trung tâm của các hoạt động vận tải đi khắp cả nước. Chành xe vẫn là lựa chọn tối ưu cho đa dạng hàng hóa. Chẳng hạn như khi bạn chọn chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ. Bạn không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn gửi đi lượng lớn hàng hóa đa dạng chủng loại. Chành xe Long Hải Vũng Tàu trong suốt thời gian vận tải vừa qua. Với uy tín của mình chúng tôi đã vận chuyển vô số kiện hàng trao tay cho quý khách. Chúng tôi hân hạnh tiếp tục là người đồng hành với các kiện hàng của quý khách!

Chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ
Chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ

Liên hệ với chúng tôi:

CHÀNH XE LONG HẢI VŨNG TÀU

VP HCM:

 • 221 Tân Thới Hiệp 21, P.Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM.

VP Vũng Tàu:

 • 194 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu.
 • Chợ Long Hải, TT. Long Hải, Vũng Tàu.

Điện thoại:

 • 0906.310.320 – 0906.144.049
Chành Xe cô Tuyến Vũng Tàu là nhà xe chuyên gửi hàng đi Vũng Tàu, Bà Rịa đi HCM ,Sài Gòn về Vũng Tàu nhanh trong ngày. Chúng tôi là 1 nhà xe chuyên phục vụ cho việc chở hàng hóa ,với phương châm nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng .Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Vũng Tàu vui lòng gọi điện để được tư vấn và có báo giá tốt nhất