0906.310.320

Chành xe gửi hàng đi Côn Đảo

Chành xe gửi hàng đi Côn Đảo giao nhận kiện hàng của bạn bằng cách thức nào? Côn Đảo – huyện đảo nằm cách Vũng Tàu 97 hải lý, thuộc BRVT. Ngày nay Côn Đảo đã trở thành nơi lý tưởng cho những kỳ nghỉ. Nhờ vào các cảnh quan và giá trị ý nghĩa lịch sử của hòn đảo này. Cùng với đó là nhu cầu giao thương hàng hóa từ đất liền đến Côn Đảo tăng cao. Bạn có thể đến đây bằng đường hàng không, đường thủy, và bạn cũng có thể chọn chành xe để chuyển hàng hóa của mình đi Côn Đảo.

Chành xe gửi hàng đi Côn Đảo có thể giao nhận hàng tại đâu?

Trạm dừng tại khu công nghiệp Đông Xuyên

 • KCN Đông Xuyên là KCN đầu tiên của Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất, chế biến, thương mại… Mât độ vận tải hàng hóa nơi đây khá dày đặc nhằm phục vụ cho doanh nghiệp và hàng nghìn công nhân viên.
 • Dành cho quý khách có hàng hóa từ KCN Đông Xuyên và lân cận đến TPHCM và chiều ngược lại. Chi tiết về thời gian của chành xe đến trạm này, vui lòng gọi cho chành để nắm thông tin chính xác
Xem thêm  Gửi hàng đi Nhơn Trạch Đồng Nai

Trạm dừng tại Cảng Vũng Tàu để chành xe gửi hàng đi Côn Đảo

 • Cảng Vũng Tàu là cảng biển quốc gia, phục vụ giao thương quốc tế và nội địa. Nơi đây hàng ngày có số lượng tiếp nhận tàu bè ra vào cảng là rất lớn
 • Dành cho quý khách có hàng hóa muốn nhận tại cảng hoặc lu lân cận, hoặc  chiều ngược lại. Chành xe sẽ cung cấp rõ ràng hơn về thông tin này khi quý khách muốn gửi hàng đi Côn Đảo.

Cách gửi hàng ra Côn Đảo

 • Trước đây việc gửi hàng hóa đi các huyện đảo thường gặp nhiều khó khăn do hạn chế về địa lý. Tuy nhiên hiện nay, song hành với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, các tuyến đường hàng không, đường thủy đến Côn Đảo được mở rộng. Giúp việc đi lại với Côn Đảo dễ dàng hơn cũng như lưu chuyển hàng hóa thuận tiện đến các huyện đảo xa xôi. Bạn có thể gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cách gửi hàng đi Côn Đảo cụ thể.

Gửi xe máy ra Côn Đảo

 • Làm sao để bạn có thể chuyển xe đạp/ xe máy/ mô tô/ hàng hóa cồng kềnh đi Côn Đảo. Chuyên viên của chành Long Hải Vũng Tàu sẽ tư vấn thêm cho bạn, gọi cho chúng tôi nếu bạn đang muốn gửi xe đi Côn Đảo.

Vận chuyển hàng hóa

 • Từ TPHCM bạn muốn dùng chành xe gửi hàng đi Côn Đảo thì có được không? Cần lưu ý thêm thông tin gì? Vui lòng gọi chành xe LHVT để hiểu rõ hơn nhé.
Xem thêm  Chành xe gửi hàng đi Tân Thành

Đâu là điểm mạnh của chúng tôi với chành xe gửi hàng đi Côn Đảo Vũng Tàu khác

Chúng tôi sở hữu đặc điểm của một đối tác uy tín

 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều tại tuyến điểm vận chuyển. Tinh thần làm việc nhiệt huyết, đặt trách nhiệm lên trên hết. Luôn luôn hỗ trợ kịp thời để khách hàng được an tâm nhất khi gửi hàng chúng tôi vận chuyển.
 • Hàng hóa nhận trong ngày: hàng ngày chành có các chuyến xe tải cố định hai chiều SG <=>Bà Rịa Vũng Tàu, đảm bảo hàng hóa nhận nhanh trong ngày. Thời gian nào bạn nên gửi hàng để kiện hàng của bạn đến nơi nhanh nhất? Vui lòng gọi cho chành xe để có ngay lịch trình.
 • Hàng hóa được sắp xếp kỹ lưỡng, khoa học, hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro đến kiện hàng của quý khách.
 • Trong các trường hợp xảy ra sự cố hi hữu do vận chuyển. Các khoản đền bù theo sự hư hỏng hàng hóa là cam kết của chành xe dành cho khách hàng của mình.
 • Mức giá cạnh tranh, thích hợp từng kiện hàng, giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển cho bạn.

Giao hàng tiết kiệm Côn Đảo

 • Bạn muốn gửi hàng đi Côn Đảo với mức cước phí vận chuyển tiết kiệm nhất. Chành xe gửi hàng đi Côn Đảo cung cấp cho bạn mức giá cả cạnh tranh cho từng kiện hàng. Tham khảo thêm dv khác tại đây
Xem thêm  Chành xe gửi hàng đi Xuyên Mộc

Giao nhận vận chuyển hàng hóa

 • Hàng hóa khi giao nhận cần lưu ý các quy cách đóng gói ra sao? Đâu là nơi gửi hàng thích hợp nhu cầu gửi của bạn? Làm sao để giảm ngân gửi hàng? Tìm hiểu thêm về chính sách vận chuyển để bạn chủ động cho kế hoạch kinh doanh của mình

Khó khăn khi gửi hàng đi huyện đảo luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Côn Đảo là một điểm đến có nhiều nhu cầu giao thương. Sự bât cập về vị trí địa lý ngày nay không còn là yếu tố cản trở nữa. Quan trọng là làm sao để bạn tìm được nơi gửi hàng đi Côn Đảo tin cậy. Liên hệ với chành xe Long Hải Vũng tàu để chúng tôi gửi hàng đi giúp bạn nhé

Chành xe gửi hàng đi Côn Đảo
Chành xe gửi hàng đi Côn Đảo

Liên hệ với chúng tôi:

CHÀNH XE LONG HẢI VŨNG TÀU

VP HCM:

 • 221 Tân Thới Hiệp 21, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM.

VP Vũng Tàu:

 • 194 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu
 • Chợ Long Hải, TT. Long Hải, Vũng Tàu.

Điện thoại:

 • 0906.310.320 – 0906.144.049
Chành Xe cô Tuyến Vũng Tàu là nhà xe chuyên gửi hàng đi Vũng Tàu, Bà Rịa đi HCM ,Sài Gòn về Vũng Tàu nhanh trong ngày. Chúng tôi là 1 nhà xe chuyên phục vụ cho việc chở hàng hóa ,với phương châm nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng .Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Vũng Tàu vui lòng gọi điện để được tư vấn và có báo giá tốt nhất