0906.310.320

Chành xe gửi hàng đi Phú Mỹ

Bạn đang có hàng hóa cần gửi nhanh cho người thân ở Phú Mỹ? Bạn đang tìm một chành xe gửi hàng đi Phú Mỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín? Mời quý khách tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi bên dưới nhé

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh giữa địa phương trong cả nước đang được nhiều khách hàng tìm kiếm. Đặc biệt là với BRVT, một tỉnh lân cận TPHCM. Nhu cầu gửi hàng hóa đi nhanh trong ngày nhưng phải an toàn, với mức giá cả lại phù hợp là những yêu cầu ưu tiên của khách hàng. Bạn đang bối rối làm sao để chọn lựa giữa rất nhiều chành xe gửi hàng đi Phú Mỹ. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chành xe Long Hải Vũng Tàu

Xem thêm  Chành xe gửi hàng đi Long Điền

Chành xe gửi hàng đi Phú Mỹ – Chành xe Long Hải Vũng Tàu khác biệt như thế nào

 • Dịch vụ uy tín: quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn giao nhận luôn có biên nhận rõ ràng, cam kết đúng hàng hóa
 • Hàng hóa được giao nhanh: hàng hóa được giao ngay đến tay người nhận trong ngày
 • Hàng hóa được bảo quản cẩn thận, không để xảy ra các sự cố hư hỏng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp

Hình thức giao nhận của chành xe Long Hải Vũng Tàu

 • Chúng tôi nhận hàng tận nơi, quý khách chỉ cần cung cấp địa chỉ, nhân viên của chành xe sẽ đến tận nơi nhận hàng
 • Việc giao hàng sẽ được thực hiện nhanh trong ngày phù hợp tuyến của chành xe. Hàng hóa của quý khách được đảm bảo đến tận tay người nhận sớm nhất.
 • Phương tiện vận chuyển của chành xe là xe tải, có thể đáp ứng việc vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau
 • Chành xe gửi hàng đi Phú Mỹ có chuyến vào tất cả các ngày. Với những ngày lễ theo quy định của nhà nước bạn nên liên hệ với chành để biết chính xác.

Chành xe Phú Mỹ

 • Giữa rất nhiều các chành xe hiện nay. Quý khách hàng cần sáng suốt tìm cho mình một chành xe có uy tín, phục vụ tốt để quý khách có thể an tâm gửi hàng.

Quy trình nhận và giao kiện hàng của chành xe Long Hải Vũng Tàu ra sao?

Quy trình tiếp nhận thông tin từ quý khách được chành xe thực hiện một cách đơn giản, nhanh và chuyên nghiệp. Chỉ cần quý khách nhấc máy lên gọi chành xe, các khâu tiếp theo chúng tôi sẽ thực hiện.

Xem thêm  Chành xe gửi hàng đi Đất Đỏ

Gọi điện thoại cho chành xe gửi hàng đi Phú Mỹ

 • Hotline của chành luôn có nhân viên hỗ trợ thông tin nhanh chóng. Chành xe sẽ báo giá rõ ràng cụ thể với từng kiện hàng quý khách cần vận chuyển. Quý khách cần cung cấp chính xác địa chỉ lấy hàng và giao hàng để nhân viên có căn cứ giá thích hợp. Tham khảo thêm bảng giá tại đây

Chành xe đến lấy hàng

 • Chành xe sẽ thực hiện nhận kiện hàng, bảo quản/ bao bọc hàng hóa của quý khách theo quy cách. Nhân viên chành xe sẽ sắp xếp hàng hóa cẩn thận lên xe, đảm bảo hàng được an toàn khi vận chuyển.

Giao hàng và báo cáo

 • Chành xe gửi hàng đi Phú Mỹ giao đến địa chỉ của người nhận hoặc báo người nhận đến nhận tại trạm. Nhân viên sẽ liên hệ với quý khách sau khi đã hoàn thành việc giao nhận. Đến đây chành xe đã kết thúc quá trình giao nhận hàng. Rất vui nếu chúng tôi nhận được đánh giá chân thực của quý khách hàng về dịch vụ của chành xe.

Chành xe Đình Đại

 • Quý khách có thể tham khảo thêm về Đình Đại để có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi liên tỉnh. Tìm hiểu về cách thức hoạt động và phương thức giao nhận hàng của chành xe đi các tỉnh lân cận.

Chành xe Kim Thoa quận 6

 • Để biết thêm về dịch vụ vận chuyển liên tỉnh An Gian – Bình Dương. Quý khách có thể tra cứu thêm thông tin về nhà xe này để biết về giá và các trạm dừng đón khách.
Xem thêm  Chành xe gửi hàng đi Tân Thành

Hàng ngày, với một lượng lớn hàng hóa được vận chuyển đi nhiều nơi từ TPHCM đến Vũng Tàu và ngược lại. Chọn cho mình một chành xe gửi hàng đi Phú Mỹ đảm bảo uy tín, nhanh mà an toàn sẽ luôn là lựa chọn khó khăn cho quý khách hàng. Chúng tôi, Chành xe Long Hải Vũng Tàu cam đoan về chất lượng, sẽ trao hàng tận tay người nhận theo yêu cầu của quý khách. 

Liên hệ với chúng tôi:

CHÀNH XE LONG HẢI VŨNG TÀU

VP HCM:

 • 221 Tân Thới Hiệp 21, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM.

VP Vũng Tàu:

 • 194 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu.
 • Chợ Long Hải, TT. Long Hải, Vũng Tàu.

Điện thoại:

 • 0906.310.320 – 0906.144.049
Chành Xe cô Tuyến Vũng Tàu là nhà xe chuyên gửi hàng đi Vũng Tàu, Bà Rịa đi HCM ,Sài Gòn về Vũng Tàu nhanh trong ngày. Chúng tôi là 1 nhà xe chuyên phục vụ cho việc chở hàng hóa ,với phương châm nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng .Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Vũng Tàu vui lòng gọi điện để được tư vấn và có báo giá tốt nhất